ย้อนกลับ

งานสัมมนา และ ท่องเที่ยวประจำปี 2562 (KICK OFF FY 2019) ภายใต้ธีมงาน “ESCAPE THE ORDINARY”

YIP IN TSOI & CO., LTD. , YIP IN TSOI SOLUTIONS และ YIP IN TSOI INTERNATIONAL ยกขบวนผู้บริหารและพนักงาน จัดงานสัมมนา และ ท่องเที่ยวประจำปี 2562 (KICK OFF FY 2019) ภายใต้ธีมงาน “ESCAPE THE ORDINARY” ระหว่างวันที่ 18 – 20 มกราคม 2562 ณ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

โดยเริ่มต้นกิจกรรมกับการบรรยายเกี่ยวกับแผนงาน และ ทิศทางของบริษัทฯ ประจำปี 2562 ภายใต้การพูดคุยผ่านทีมผู้บริหาร นำทีมโดย คุณสุภัค ลายเลิศ Executive Director & Chief Operating  Officer และ คุณสมประสงค์ ใจสำราญ VP-Enterprise Solutions ภายใต้แนวความคิด “ESCAPE THE ORDINARY”

ด้วยการจัดขบวนทัพภายในองค์กรใหม่ ให้กระชับและบริหารจัดการง่ายขึ้น เน้นการนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง อาทิ Cloud Solution , IoT , BOT&AI และ Security เป็นต้น อีกทั้งบริษัทฯยังมุ่งเน้นการสร้างบุคลากรให้เรียนรู้และเชี่ยวชาญเทคโนโลยีใหม่ๆเพื่อรับกระแสการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านแนวความคิด ESCAPE THE ORDINARY ซึ่งก็คือ Think Fast and Learn Fast และถึงแม้ว่าหลายองค์กร จะมีผลกระทบ กับกระแสการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี แต่ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า บริษัทฯ จะเดินเคียงข้างและให้บริการคุณได้อย่างปลอดภัยเป็นอย่างดี เนื่องจากบริษัทยิบอินซอย เป็นบริษัทฯที่มีประสบการณ์การดำเนินธุรกิจมานานกว่า 92 ปี สามารถตอบโจทย์ธุรกิจทุกอุตสาหกรรมทั้งในภาครัฐและเอกชนให้ขับเคลื่อนสู่เป้าหมายและ การเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจในยุคดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพ

ย้อนกลับ